/
HOTLINE
0931242299

Mặt dán sứ thẩm mỹ siêu mỏng

Mặt dán sứ thẩm mỹ siêu mỏng hay còn được gọi là Veneer siêu mỏng. Một phương pháp phục hình răng sử dụng lớp sứ mỏng có màu sắc giống với răng thật để dán trực tiếp lên mặt ngoài hàm răng. 

Mặt dán sứ thẩm mỹ siêu mỏng chất lượng tại nha khoa Era

Thay vì phải trồng cả cây răng sứ đắt tiền, nhiều người lại sử dụng mặt dán sứ thẩm mỹ siêu mỏng để phục hình hàm răng đẹp cho mình. Vậy bạn có biết mặt dán sứ là gì? Phương pháp thẩm mỹ nha khoa này có ưu điểm gì nổi bật hay không? Đây cũng chính là những vấn đề quan trọng mà Nha Khoa Era sẽ thông tin chi tiết cho bạn biết sau đây!

Mặt dán sứ thẩm mỹ là gì?

Mặt dán sứ thẩm mỹ siêu mỏng hay còn được gọi là Veneer siêu mỏng. Một phương pháp phục hình răng sử dụng lớp sứ mỏng có màu sắc giống với răng thật để dán trực tiếp lên mặt ngoài hàm răng. 

Mặt dán loại này được sản xuất bằng chất liệu sứ cao cấp ứng dụng công nghệ CAD/CAM 3D siêu âm từ. Theo đó, Veneer mặt dán có độ mỏng siêu việt khi chỉ dao động từ 0.2 - 0.4mm, tức bằng với độ dày của kính sát tròng. Tuy nhiên, nó lại có khả năng chịu lực lên đến 400MPa.

Theo các bác sĩ nha khoa cho biết phương pháp dán mặt Veneer được ứng dụng cho những người có hàm răng xỉn màu, răng bị xô lệch và sứt mẹ nhẹ. Ngoài ra thì người ta còn dán mặt sứ khi trồng răng sứ bị đào thải do tình trạng kích ứng.

mat-dan-su-tham-my-sieu-mong-co-do-day-0.2-0.4mm

Mặt dán sứ thẩm mỹ có độ dày chỉ tầm 0.2 - 0.4mm

Ưu nhược điểm khi dùng mặt dán sứ thẩm mỹ siêu mỏng

Mặc dù là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại, nhưng mặt dán sứ thẩm mỹ vẫn có nhược điểm riêng bên cạnh rất nhiều ưu điểm đáng tiền khác. Vậy đó là gì? Bạn sẽ được biết ngay sau đây:

Ưu điểm

  • Dùng mặt sứ siêu mỏng dán mặt ngoài răng không cần mài nhỏ răng quá nhiều. Thay vào đó, các nha sĩ chỉ mài rất ít lớp men răng bên ngoài để dán mặt sứ lên trên.
  • Dán lớp Veneer không cần phải lấy tủy nên răng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.
  • Trước, trong và sau quá trình dán mặt sứ siêu mỏng, bạn sẽ không cảm thấy ê buốt, đau đớn hoặc khó chịu chút nào.
  • Lớp Veneer có màu sắc tự nhiên giống với răng thật nên nhìn bằng mắt thường nhiều người sẽ không thể nào nhận ra.
  • Do được làm từ chất liệu sứ cao cấp trên nền công nghệ hiện đại, nên mặt dán sứ có tuổi thọ sử dụng kéo dài trên 15 năm. Bạn không cần phải thay mặt dán nhiều lần trong suốt quá trình sử dụng.
  • Một điều quan trọng nữa là lớp Veneer có khả năng chịu lực tốt nên hỗ trợ bạn ăn nhai dễ dàng và cảm biến được thức ăn khá tốt.
  • Hầu hết người dùng đều không gặp phải tình trạng kích ứng nghiêm trọng khi dán mặt sứ nên có thể nói phương pháp thẩm mỹ này cực kỳ an toàn.

Nhược điểm

  • Mặt dán Veneer không dùng được cho những hàm răng có khớp cắn đối đầu, khớp cắn chéo.
  • Không phù hợp sử dụng cho những người có màu răng quá sẫm hoặc có thói quen nghiến răng thường xuyên.

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc xem mình có nằm trong trường hợp loại trừ không để đưa ra quyết định sau cùng. Đối với những trường hợp khác, mặt dán sứ thẩm mỹ chính là lựa chọn trên cả tuyệt vời để có được nụ cười trắng sáng rạng ngời. 

mat-dan-su-tham-my-sieu-mong-dep-ben-bi-so-1

Mặt dán sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên dùng được trên 15 năm

Mặt dán sứ thẩm mỹ siêu mỏng bao nhiêu tiền?

Chi phí dán mặt sứ thẩm mỹ hiện dao động từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng hoặc hơn tuỳ từng hàm răng và chính sách dịch vụ của phòng khám nha khoa. Vậy nên bạn hãy tìm đến các cơ sở uy tín như Nha Khoa Era để được dán mặt sứ giá rẻ, chất lượng theo một quy trình chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi cam kết tư vấn trung thực hiện trạng răng và đưa ra giải pháp dán mặt sứ tốt nhất cho quý khách hàng. Quan trọng nữa là Nha Khoa Era còn dành tặng bạn chế độ bảo hành ưu việt kéo dài cho dịch vụ dán Veneer uy tín số 1.

Đến đây bạn đã được khám phá từ A đến Z mặt dán sứ thẩm mỹ siêu mỏng. Đây quả là lựa chọn rất tuyệt vời dành cho những ai muốn phục hình hàm răng sao cho thẩm mỹ nhất. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với Nha Khoa Era để được hỗ trợ tư vấn ngay tức thì!

 

GPĐKKD: 41H8022482.

Phone: 0931242299

Gmail: [email protected]