/
HOTLINE
0931242299

Thiết kế nụ cười

Theo các bác sĩ nha khoa cho biết thiết kế nụ cười là một phương pháp can thiệp nội nha chuyên sâu để mang đến cho người dùng nụ cười đẹp nhất.

Thiết kế nụ cười đẹp hoàn hảo bằng công nghệ tốt nhất tại Nha Khoa Era

Thiết kế nụ cười đẹp hiện là nhu cầu thiết yếu của những người không may sở hữu nụ cười đầy khuyết điểm. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với Nha Khoa Era. Chúng tôi chính là phòng khám nha khoa uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nụ cười đẹp tự nhiên bằng công nghệ hiện đại số 1!

Thiết kế nụ cười là gì?

Theo các bác sĩ nha khoa cho biết thiết kế nụ cười là một phương pháp can thiệp nội nha chuyên sâu để mang đến cho người dùng nụ cười đẹp nhất. Nó bao gồm rất nhiều các bước làm kỹ thuật khác nhau như:

  • Chữa nướu lợi bị sai lệch
  • Tẩy trắng răng và niềng răng ngay hàng thẳng lối cho người dùng
  • Bọc răng sứ, trồng răng sứ thẩm mỹ
  • Cấy ghép răng implant cho hàm răng bị mất răng.

Thông thường các bác sĩ nha khoa sẽ căn cứ vào tỷ lệ khuôn mặt và các tiêu chuẩn quốc tế dành cho nụ cười đẹp để lựa chọn cách thức can thiệp phù hợp. Song song với đó là ứng dụng công nghệ chỉnh sửa nụ cười hiện đại nhất hiện nay để cho ra kết quả mỹ mãn nhất. 

thiet-ke-nu-cuoi-la-phuong-phap-can-thiep-noi-khoThiết kế nụ cười là phương pháp can thiệp nội nha hiện đại 

Nha Khoa Era - Nơi thiết kế nụ cười đẹp bằng công nghệ hiện đại

Tại các phòng khám nha khoa hiện nay có rất nhiều công nghệ thiết kế nụ cười được ứng dụng rộng rãi. Nhưng Nha Khoa Era vẫn là cái tên nổi bật nhất khi cho ứng dụng công nghệ DSD hiện đại số 1 hiện nay.

Công nghệ DSD được chúng tôi sử dụng có tên tiếng Anh đầy đủ là Digital Smile Design. Một công nghệ thẩm mỹ nha khoa đã và đang được phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Theo đó, công nghệ DSD sẽ giúp bạn sở hữu được nụ cười tự nhiên không còn khuyết điểm. Tuyệt vời nữa là công nghệ thiết kế nụ cười tiên tiến còn không gây ra các tổn thương nghiêm trọng cho răng hàm của người dùng. Nhờ vậy mà độ an toàn của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối trong quá trình tiểu phẫu.

thiet-ke-nu-cuoi-dep-bang-cong-nghe-dsdNha Khoa Era thiết kế nụ cười đẹp bằng công nghệ DSD tiên tiến nhất

Các bước thiết kế nụ cười tại Nha Khoa Era

Đến với Nha Khoa Era, bạn sẽ được thiết kế nụ cười đẹp theo một quy trình bài bản như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ nha khoa tiến hành chụp chiếu và quay phim nụ cười của quý khách hàng để nhập dữ liệu vào phần mềm DSD. Đồng thời tiến hành tư vấn cho người dùng về phương thức chỉnh sửa nụ cười phù hợp nhất.
  • Bước 2: Tiến hành phân tích nụ cười bằng công nghệ DSD để đánh giá kích thước, hình dáng, màu sắc và thứ tự của các răng trên hàm răng. Nếu có chỗ nào chưa ổn, bạn sẽ được lên phương án xử lý ngay.
  • Bước 3: Tiến hành tạo mẫu sáp hàm răng để thử nghiệm nụ cười mới cho người dùng. Sau đó, các bác sĩ nha khoa sẽ cho bạn quan sát thực tế để chấp nhận bản thiết kế dành riêng cho mình hoặc chỉnh sửa theo yêu cầu.
  • Bước 4: Đội ngũ chuyên gia tại Era tiến hành chỉnh sửa nụ cười theo bản mẫu được phê duyệt. Khoản thời gian này sẽ dao động từ 1 - 3 tiếng nếu bạn chỉ cần tẩy trắng răng thông thường hoặc có thể lên đến 3 tháng nếu bạn cần trồng răng Implant.
  • Bước 5: Bác sĩ nha khoa kiểm tra kết quả và hướng dẫn người dùng chăm sóc răng miệng phù hợp sau đó.

thiet-ke-nu-cuoi-dep-bang-cong-nghe-dsd-tai-nha-khoa-era

Nha Khoa Era thiết kế nụ cười đẹp bằng công nghệ DSD tiên tiến nhất

Nha Khoa Era báo giá thiết kế nụ cười bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên phương pháp thiết kế nụ cười đẹp cần sử dụng rất nhiều phương thức can thiệp nội nha khác nhau. Vì vậy, Era rất khó đưa ra được con số chung cho người dùng. Thay vào đó, chi phí dịch vụ khi này sẽ dao động tuỳ thuộc theo từng trường hợp riêng biệt.

Quý khách hàng có nhu cầu điều chỉnh nụ cười đẹp hãy liên với chúng tôi ngay hôm nay. Nha Khoa Era sẽ tư vấn và báo giá chi tiết sau khi thăm khám kỹ lưỡng cho bạn!

Như vậy bạn đã được khám phá chi tiết dịch vụ thiết kế nụ cười tại Nha Khoa Era. Bạn hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được thông tin chi tiết hơn và giải đáp hết các thắc mắc đang mang trong lòng. 

 

GPĐKKD: 41H8022482.

Phone: 0931242299

Gmail: [email protected]