/
HOTLINE
0931242299

Răng giả tháo lắp

Răng giả tháo lắp còn được gọi với cái tên khác là hàm giả tháo lắp vào ra. Đây là một phương pháp trồng răng hiện đại giúp những ai bị mất răng phục hồi lại chức năng ăn nhai bình thường cùng với răng giả tháo lắp.

 

Răng giả tháo lắp: Giải pháp tiết kiệm chi phí và nhanh nhất

Không cần phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để trồng răng sứ cho mình, bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng để gắn răng giả tháo lắp. Vậy răng giả loại này dùng có tốt không? Có bền bỉ không? Vì sao bạn nên gắn răng tháo lắp thay cho răng sứ đắt tiền? Các thắc mắc này sẽ được Nha Khoa Era giúp bạn tháo gỡ ngay sau đây!

Răng giả tháo lắp là gì?

Răng giả tháo lắp còn được gọi với cái tên khác là hàm giả tháo lắp vào ra. Đây là một phương pháp trồng răng hiện đại giúp những ai bị mất răng phục hồi lại chức năng ăn nhai bình thường cùng với răng giả tháo lắp.

Thường thì một hàm răng tháo lắp loại này sẽ được cấu tạo từ 2 phần khác nhau gồm khung răng và các răng giả được lắp đặt bên trên. Trong đó, khung hàm được làm từ nhựa, kim loại và ốc vít để ôm vừa vặn cung hàm của người bệnh. Riêng các răng trên đó sẽ được sản xuất từ sứ hoặc nhựa dẻo tuỳ loại. 

Tại các phòng khám nha khoa uy tín, bạn chỉ cần bỏ ra từ 300.000đ - 400.000đ để trồng một chiếc răng giả tháo lắp hoặc chi từ 5.000.000đ - 8.000.000đ nếu muốn trồng cả 2 hàm răng. Con số này thấp hơn gấp nhiều lần so với khi bạn trồng răng sứ nên phương pháp trồng răng tháo lắp rất được ưa chuộng.

rang-gia-thao-lap-la-gi

Răng giả tháo lắp được làm từ sứ và nhựa dễ tháo ra lắp vào

Vì sao bạn nên sử dụng răng giả tháo lắp?

Răng giả tháo lắp có chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chức năng cắn nhai cơ bản

So với khi trồng răng sứ hoặc răng Implant, trồng răng giả tháo lắp cho thấy nhiều ưu điểm nổi bật hơn như: 

  • Tiết kiệm chi phí tối đa: Nếu trồng răng tháo lắp, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền bằng ⅕ so với  khi trồng răng sứ hoặc 1/50 so với khi trồng răng Implant. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho mình.
  • Dễ dàng vệ sinh: Với cấu tạo linh hoạt dễ tháo lắp, bạn có thể tháo răng giả để vệ sinh kỹ lưỡng bất kỳ khi nào muốn. Theo đó, tình trạng sâu răng sẽ được giảm thiểu xuống mức thấp nhất. 
  • Hỗ trợ ăn nhai cơ bản: Mặc dù không cứng chắc như răng thật, nhưng răng tháo lắp vẫn hỗ trợ bạn ăn nhai cơ bản các món ăn không quá cứng. Quá trình tiêu hoá vì vậy mà cũng diễn ra dễ dàng hơn.
  • An toàn với sức khỏe người dùng: Răng tháo lắp có tính tương thích tốt với cơ địa người dùng và cũng không tác động trực tiếp đến răng thật hay xương hàm. Vì vậy, việc tháo lắp răng giả giúp đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe răng miệng và cả sức khoẻ tổng thể của người lắp.
  • Trồng răng nhanh chóng: Quá trình trồng răng tháo lắp thường đơn giản hơn so với khi trồng răng sứ hoặc răng Implant. Vậy nên bạn chỉ cần mất 2, 3 ngày là sẽ có được hàm răng trắng sáng để sử dụng ngay cho mình.

Nhưng bạn cũng cần biết rằng phương pháp trồng răng giả dạng tháo lắp có tuổi thọ chỉ tầm vài 3 năm chứ không lên đến vài chục năm như khi trồng răng sứ hoặc răng Implant. Hơn nữa răng giả giá rẻ cũng dễ bị rơi vỡ hơn so với bình thường nên bạn cần sử dụng thật kỹ lưỡng khi mang trên hàm. 

rang-gia-thao-lap-co-chi-phi-thap

Vì sao bạn nên sử dụng răng giả tháo lắp?

Nơi làm răng giả tháo lắp chuyên nghiệp uy tín nhất

Để hạn chế tối đa các nhược điểm khi trồng răng giả tháo lắp, bạn hãy đến với Nha Khoa Era. Chúng tôi chính là nơi trồng răng thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín, có bảo hành dài hạn cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Theo đó, bạn sẽ được Era phục vụ tận tình cùng với quy trình tháo lắp răng giả bài bản như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ Era khám tổng quát sức khỏe răng miệng để đánh giá tổng thể và đưa ra phương án trồng răng phù hợp nhất cho bạn.
  • Bước 2: Nha sĩ tiến hành lấy dấu làm răng giả cho quý khách hàng theo đúng quy trình kỹ thuật.
  • Bước 3: Bạn sẽ được làm sạch khoang miệng và đeo hàm giả vào.
  • Buóc 4: Nha sĩ Era kiểm tra kết quả và hỗ trợ khách hàng quan sát kỹ lưỡng.
  • Bước 5: Đội ngũ chuyên gia hướng dẫn bạn đeo và chăm sóc răng giả đúng cách tại nhà.

Ngay bây giờ, bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho Nha Khoa Era để được tư vấn báo giá trồng răng giả tháo lắp chất lượng cao. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình, chu đáo như là người thân trong gia đình.

 

GPĐKKD: 41H8022482.

Phone: 0931242299

Gmail: [email protected]