/
HOTLINE
0931242299

Thiết kế nụ cười để điều trị cười hở nướu tại Nha Khoa Era

Thiết kế nụ cười để điều trị cười hở nướu hiện là dịch vụ thẩm mỹ nha khoa được cung cấp tại rất nhiều phòng khám lớn nhỏ.

Bạn tự ti vì nụ cười hở lợi? Bạn thậm chí còn không muốn nhoẻn miệng cười chỉ vì khuyết điểm này? Đừng lo lắng! Bạn hãy đến Nha Khoa Era thiết kế nụ cười để điều trị cười hở nướu cho mình. Cùng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nụ cười toả sáng rạng ngời không còn hở lợi kém duyên nữa!

Thiết kế nụ cười để điều trị cười hở nướu là gì?

Thiết kế nụ cười để điều trị cười hở nướu hiện là dịch vụ thẩm mỹ nha khoa được cung cấp tại rất nhiều phòng khám lớn nhỏ. Theo đó, các nha sĩ sẽ tiến hình chụp chiếu và phân tích nụ cười của bạn để chỉnh sửa sao cho nụ cười không còn bị hở lợi.

Nhưng bạn cần biết rằng việc chỉnh sửa nụ cười không hề đơn giản như khi bạn chỉnh sửa 1, 2 chiếc răng. Thay vào đó, bạn sẽ phải trải qua một quy trình khá dài để được thiết kế nụ cười đẹp thẩm mỹ và tự nhiên nhất.

Thường thì các bác sĩ nha khoa sẽ lên phác đồ điều trị khác nhau cho các bệnh nhân cần thiết kế lại nụ cười. Trải qua nhiều bước trị liệu, bạn sẽ dần nhận thấy được sự cải thiện đáng kể ở hàm nướu của mình.

aftercatnuou

Quy trình thiết kế nụ cười để điều trị hở nướu hiện nay

Như đã nói ở trên phương pháp thiết kế nụ cười để điều trị hở lợi cần thời gian khá dài để thực hiện theo đúng quy trình điều trị. Trong đó sẽ bao gồm các bước làm như sau:

 • Bước 1: Các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành chụp hình và chụp phim lại răng hàm của bạn khi cười để tiến hành phân tích nụ cười có những khuyết điểm gì. Ví dụ như đường viền nướu răng có đều không? Có bị hở kẽ nướu giữa các răng hay không?
 • Bước 2: Các nha sĩ tiếp tục phân tích khung răng để xác định tỷ lệ hở lợi khi cười của bạn là bao nhiêu phần trăm? Khung răng của bạn không đều ở chỗ nào? Có lệch khớp cắn gây mỏi cơ khớp hay không? 
 • Bước 3: Dựa vào đây, đội ngũ chuyên gia sẽ lên phương án thiết kế nụ cười và tư vấn cụ thể cho người dùng. Song song với đó, bạn còn được báo giá chi tiết để cân nhắc túi tiền của mình.
 • Bước 4: Đội ngũ chuyên gia tiến hành thiết kế và điều chỉnh nụ cười hở lợi theo quy trình: Lên giá khớp → Wax-Up → Chỉnh hình nướu răng → Mài Cùi → Làm răng tạm thời → Hoàn tất quy trình thiết kế nụ cười.
 • Bước 5: Các bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra lại hiệu quả điều trị nụ cười hở lợi sau khi thực hiện các bước làm nêu trên. Nếu mọi thứ đã ở trong trạng thái hoàn mỹ nhất có thể, nha sĩ sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra và kết thúc quy trình điều trị. 

Nơi thiết kế nụ cười trị hở nướu chuyên nghiệp, chất lượng nhất

Như chúng ta cũng thấy quy trình thiết kế nụ cười điều trị hở nướu bao gồm rất nhiều bước làm kỹ thuật phức tạp. Vậy nên bạn hãy tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín có trình độ chuyên môn cao để điều chỉnh nụ cười hở lợi của mình.

Lựa chọn lý tưởng nhất khi này chính là Nha Khoa Era! Chúng tôi chính là địa chỉ vàng được hàng ngàn khách hàng muốn sở hữu nụ cười đẹp hoàn mỹ lựa chọn cho mình bởi vì:

 • Nha Khoa Era hỗ trợ tư vấn tận tình, trung thực hiện trạng nụ cười và tất cả các khuyết điểm đi kèm.
 • Lên phương án thiết kế nụ cười trị hở nướu phù hợp với từng trường hợp khác nhau.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình trị liệu và thiết kế nụ cười để mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất.
 • Áp dụng chi phí ưu đãi cho quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nụ cười đẹp tự nhiên.
 • Bảo hành dịch vụ uy tín, dài hạn để mang đến sự an tâm cao nhất.
 • Đồng hành cùng bạn chăm sóc nụ cười và sức khoẻ hàm nướu sau khi hoàn tất quy trình trị liệu.

Trên đây là các thông tin chi tiết về phương pháp thiết kế nụ cười để điều trị cười hở nướu được ứng dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn cũng muốn khắc phục nụ cười đầy khuyết điểm của mình, bạn hãy liên hệ với Nha Khoa Era ngay hôm nay!

Dưới đây là một case điều trị cười hở nướu của nha khoa ERA.

1_before

Khách hàng mong muốn cải thiện tình trạng cười hở nướu nhiều

BS Công- ERA tư vấn khách hàng nên cắt nướu để giảm bớt tình trạng lộ nướu. Trước khi cắt nướu, BS Công đã làm một thiết kế nụ cười để khách hàng có thể thấy trước nụ cười sau cắt nướu.

dsd

Thiết kế nụ cười kỹ thuật số

Sau đó BS Công sẽ thiết kế một máng hướng dẫn phẫu thuật cắt nướu bằng công nghệ in 3D để việc phẫu thuật được nhanh chóng chính xác.

qqq

Máng phẫu thuật được thiết kế

mang_pt

Máng phẫu thuật sau khi in

dsc_2637

Máng phẫu thuật gắn vào trong miệng chính xác như thiết kế nụ cười

Tiếp theo BS sẽ gây tê tại chỗ và cắt nướu bằng LASER nhẹ nhàng chính xác.

dsc_2644

Cắt nướu bằng laser

3a

Đây là hình ảnh sau 1 tuần

after_cat_nuou

Nụ cười khách hàng sau cắt nướu 1 tuần. Hoàn toàn bình thường và khác biệt so với ban đầu

beforecatnuou

Khách hàng vô cùng hạnh phúc với nụ cười mới này.

Như vậy, chúng ta có thể thấy nhờ áp dụng kỹ thuật thiết kế nụ cười mà kết quả điều trị vô cùng mỹ mãn. Khách hàng có một nụ cười đẹp với răng thật 100%. 

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Nha khoa ERA- 0908462424

859 Tạ Quang Bửu, F5, Q8, SG

 

 

GPĐKKD: 41H8022482.

Phone: 0931242299

Gmail: [email protected]